5 nơi không dành cho người yếu tim

Khi bé chúng ta đã nghe hàng trăm câu chuyện kinh dị đáng sợ. Những câu chuyện đó đi theo chúng ta ngay trong cả giấc mơ. Bây giờ, lúc đã lớn lên, giả dụ muốn tìm lại các cảm giác ngày cũ, hãy đến với 5 địa điểm sau đây mà bảo đảm rằng chưa cần tới gần là cũng đủ nổi da gà rồi.

 

Đường hầm la hét – thác Niagara , Ontario

Thử thách thú vị dành cho những con người gan góc muốn khám phá. Đây là hầm xe lửa cũ, nằm bên dưới trục đường ray nối Niagara Falls tới Toronto và New York. Theo truyền thuyết cách đây khoảng 1 thế kỷ, có một ngôi nhà nằm gần lối vào phía nam của đường hầm này. 1 đêm người chồng trong cơn say xỉn đã đánh đập vợ mình, đứa con gái nhỏ khiếp sợ nên chạy trốn vào đường hầm, người cha rượt theo và tưới xăng đốt chết cô bé. Cô bé kêu thét trong đau đớn và gục đi dần dần dưới bàn tay ác nghiệt của người cha. Thành ra, từ ngày đó trở đi, bất cứ ai bật que diêm trong đường hầm này thì sẽ nghe được tiếng thét của hồn ma cô bé và ám ảnh người đó đến chết.

Bệnh viện Changi-Singapore

benhvienchangi2

Bệnh viện Changi ở Singapore là nơi giam cầm, hạ sát người Trung Quốc của phát xít Nhật trong đệ nhị thế chiến. Hàng ngàn người Trung Quốc bị tra tấn và giết chết vì họ bị người Nhật nghi ngờ là tham gia vào các hoạt động chống Nhật. Bệnh viện này là chứng cớ sống cho việc giết chết vô số người Trung Quốc vô tội. Cho tới hiện nay nhiều người vẫn còn nghe thấy tiếng gào thét thảm thiết hoặc các bóng ma cụt chân cụt đầu lảng vảng tại đây.

Monte Cristo-New South Wales, Úc

Monte Cristo Homestead5

Ngôi nhà Monte Christo được truyền tụng là nơi có ma. Bà Crawley, chủ nhà – đã tự giam mình sau cái chết của chồng mình và chẳng bao giờ lộ diện trong 23 năm còn lại của cuộc đời không tính một lần. Bà ấy qua đời ở đó và linh hồn của bà vẫn còn. Người qua đường có thể nghe thấy tiếng than ôi và khóc lóc của một người đàn bà. Những người đến thăm dinh thự đều nếm trải cảm giác lạnh gáy chẳng thể tả nổi. Nhiều trường hợp thì nghe thấy tiếng bước chân lộp cộp trên sàn gỗ, dù thật sự hết thảy sàn nhà đều…trải thảm.

Pháo đài Bhangarh – Rajasthan

Pháo đài Bhangarh / Kila nằm trên đường đến Alwar và Jaipur ở Rajasthan ở Ấn Độ. Theo truyền thuyết có một thầy cúng sử dụng yêu thuật nguyền rủa các cư dân của pháo đài rằng toàn bộ họ sẽ chết 1 cái chết bất thường và vong hồn của họ sẽ ở lại đó và ám trong hàng thế kỷ . Vẻ âm u cổ quái của nó khiến bất kỳ ai dù quả cảm nhất cũng không dám mon men tới gần, vì thế người ta hiếm khi tìm được 1 căn nhà trong khuôn khổ này. Đây được coi là nơi bị ám nhất ở Ấn Độ nói riêng và của thế giới nói chung. Mọi người không được phép trú lại tại pháo đài vì người ta đã nghiêm cấm rằng bất cứ người nào đi vào đây là chẳng thể trở ra, nhưng chính điều đó lại thu hút hàng ngàn khách du lịch muốn đến đây trải nghiệm.

Nghĩa trang Highgate – Bắc London, Anh

Bạn là fan của thể loại phim kinh dị ư ? Hãy thử trải nghiệm quang cảnh âm u kinh dị ngoài đời thực với nghĩa trang Highgate nhé. Khi hoàng hôn buông xuống, bầu không khí ghê rợn cũng bắt đầu bao trùm trên toàn cảnh. Nghĩa trang Highgate là 1 nơi tuyệt vời cho các thợ săn ma. Những bức tượng không đầu, các lối đi mọc đầy cỏ dại, những tấm bia mộ kín rêu xanh cũng đủ khiến bạn kinh hoàng. Nó được xếp vị trí bậc nhất trong các nơi bị ma ám nổi danh nhất ở Vương quốc Anh. Tuy đáng sợ nhưng vẫn chẳng thể phủ nhật nét thẩm m4 của kiến ​​trúc Gothic và bầu không khí thanh bình tuyệt đẹp vào ban ngày.

Ví như không tin ma quỷ, hãy đến những nơi đây 1 lần để trải nghiệm đúng sai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *