Khám phá bên trong khách sạn nổi tiếng nhất vùng St Moritz – Thụy Sĩ

Khách sạn đẳng cấp này nằm trong khu vực St Moritz rất nức danh của Thụy Sĩ, nơi mà du khách từ mọi nơi trên thế giới tụ hội về đây để tận hưởng phong cách sống cao cấp hiện đại. Nó còn nổi tiếng về nấu nướng và tổ chức các sự kiện mang tính toàn cầu.

Carlton Hotel St Moritz 14

Tại đây, du khách có thể thưởng thức những dịch vụ nghỉ dưỡng lý tưởng và những hoạt động ngoài trời bao gồm trượt tuyết và các buổi biểu diễn nhộn nhịp ngoài trời, từ xa xa có thể nghe được tiếng cười nói hò reo trên đỉnh núi rất vui vẻ. Đặc biệt, với thiết kế mở, không có gì cản trở việc ngồi nhâm nhi những món ăn ngon, những tách cafe thơm nóng và ngắm nhìn núi non cảnh vật hùng vĩ xung quanh

Những người đam mê món ăn ngon sẽ tìm thấy những nhà hàng lý tưởng, nơi những đầu bếp trổ tài để phục vụ những món ăn quốc tế cũng như những món đặc sản địa phương vùng Engadine.

Carlton Hotel St Moritz 05

Carlton, gia đình sở hữu khách sạn này đã sắp xếp 60 phòng suite nhỏ và thường, hết thảy đều được trang trí với phong cách thiết kế nội thất hiện đại và có chút gì đó hoang dại.

Sau lúc đã thử mọi dịch vụ tiện ích, quan cảnh, hoạt động, món ăn ở đây, hầu hết du khách đều khẳng định rằng điểm đến này cũng sẽ nằm trong danh sách các địa điểm yêu thích cho mọi người và tất nhiên là kèm theo lời hẹn sẽ trở lại đây lần nữa.