Tổng hành dinh của Uber tại Anh có gì đặc biệt ?

Công ty Uber đang rất hot hai năm trở lại đây trong ngành vận chuyển. Nghe tiếng Uber nhưng liệu có ai biết văn phòng của nó tọa lạc ở đâu, trông ra làm sao không ? Uber hiện phủ sóng ở 633 thành thị lớn khắp thế giới. Chúng ta sẽ tới thăm văn phòng của Uber đặt tại London – Anh.

Điều trước hết lúc bước vào là phải công nhận rằng nó thật hiện đại và đa dạng màu sắc, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Denton Associates. Diện tích 929 mét vuông trong đó những kiến ​​trúc sư tạo ra một thiết kế tổng hợp sở hữu màu sắc và phong thái của riêng nó. Gạch, gỗ, bê tông, cây cỏ… toàn bộ đều có đủ và kết hợp tuyệt vời với nhau

Uber Offices 03

Khi bước vào ta sẽ thấy khu vực lễ tân và tiếp khách. Trên nền thảm tông xám nền nã là bộ ghế màu da trời nổi bật giữa bức tường phủ đầy rêu xanh một cách đầy ý đồ. Logo Uber nằm chễm chệ trên đó 1 cách đầy kiêu hãnh. Người thiết kế đã làm cho nhiều người lầm tưởng rằng ở đây có toàn bộ thứ để làm điểm nổi bật kiến trúc, nhưng người nào cũng lầm. Mọi thứ chỉ làm nền để suy tôn lên logo của nhãn hiệu, cái mà dễ lọt vào mắt của khách hàng nhất khi tới 1 đơn vị nào.

Phong cách thiết kế văn phòng ở nước ngoài rất thoáng, rất mở nhưng không đánh mất đi sự chuyên nghiệp bài bản. Thay vì đem phòng họp sang một khu khác kín đáo hơn thì họ lại thiết kế phòng họp ngay giữa khu làm việc chung. Bố trí nội thất được sử dụng trong văn phòng này cho thấy một sự trẻ trung, một nguồn năng lượng vô tận cùng với các con người giỏi giang năng động. Ánh sáng là 1 trong các thứ căn bản của công việc thiết kế này, góp phần khẳng định cá tính của không gian.

Uber Offices 04

Khách tới có thể thấy được hoạt động công ty cũng như là gặp gỡ thảo luận thuận tiện hơn. Người nhân viên làm việc cũng sẽ thấy mình được kết nối hơn với mọi người.

Khu vực ăn uống cũng rất phong cách. Mọi người sẽ cảm thấy thú vị, đầu óc nhẹ nhõm thư giãn khi đắm mình trong không gian này. Có khu vực dành riêng cho người muốn tìm sự yên ổn riêng tư.

Uber Offices 06

Hay dành cho những người muốn không gian mở, muốn gặp gỡ mọi người.

Uber Offices 07

Bếp pha cafe nấu mì của nhân viên cũng rất bắt mắt

Theo homedsgn