Tuyệt đối không mắc sai lầm trong phong thủy nhà với 6 điều sau đây

Chỉ cần sơ suất một xíu, thì sẽ kéo theo sai phong thủy tác động lớn nhỏ đến sức khỏe, công danh, tài lộc của tất cả thành viên trong gia đình. Sau đây là những lỗi mà những gia chủ thường hay dính phải trong thiết kế xây dựng nhà, ảnh hưởng đến phong thủy và cả thẩm mỹ nữa.

1. Trần quá thấp

Ngoại trừ điều kiện hạn hẹp, thì chớ nên xây trần nhà thấp. 1 căn nhà mà trần quá thấp thì sẽ rất chướng mắt, khó thở, tâm trạng bực tức khó chịu, đau đầu, rồi từ đó tác động không nhỏ tới tiền nong thăng tiến của mọi người trong nhà.

2. Cửa sổ gần nguồn điện to

T194615 House near power lines SPL

Thì ngẫu nhiên mọi thứ cũng bị nhiễm điện theo. Phong thủy bị ảnh hưởng, nhưng hơn hết là sức khỏe của mọi người cũng sẽ bị tác động theo nhất là bệnh đau đầu.

3. Tỷ lệ cửa không đều

Cửa sổ và cửa cái xê xích nhau quá nhiều về số lượng cũng như tỷ lệ dễ đem đến luồng không khí xấu và có thể gây đau đầu.

4. Cánh cửa rọi trực diện vào giường

8881fa486754d7faf83e192a5b193238 taupe bedroom dream bedroom

Cánh cửa phòng ngủ chiếu thẳng vào giường sẽ tạo luồng không khí có hại, vừa ảnh hưởng tới tài sản của gia chủ, làm gia chủ lúc nào cũng thấy lo sợ, lâu ngày sẽ dẫn tới đau đầu.

5. Trang trí quá lố

Xưa nay cũng vậy, cái gì hố quá, vượt quá mức cũng đều có hại. Trang hoàng nhà ở cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Nhiều người cứ khẳng định cứ màu sắc sặc sỡ cho thật nhiều, treo tranh ảnh cho nhiều lên thì sẽ đẹp. Thì đẹp thật, nhưng ngày qua ngày sẽ thấy phản tác dụng. Rối nùi, tâm lý rối theo, sinh bệnh chính là điều nó mang đến.

6. Nằm giường ngủ màu đỏ

Theo báo cáo, 90% những người kê giường ngủ màu đỏ thường là những người hay gặp chứng nhức đầu, tâm tính nổi nóng, hay cáu kỉnh cục cằn. Đỏ là tượng trưng cho lửa, bởi vậy phải “chia lửa”, phải kê giường ngủ có sắc thái màu dịu mát để ổn định.

Tính từ lúc thiết kế nhà các quý gia chủ phải cực kỳ lưu ý những vấn đề này, tuy nhỏ nhưng hậu quả về sau thì nghiêm trọng. 1 căn nhà đẹp đúng nghĩa, đầu tiên là đẹp, còn sau là phải đem lại phong thủy ôn hòa cho mọi người.